February 22, 2024

Bộ phim Ấn Độ Animal vượt mặt nhiều bom tấn Hollywood dẫn đầu phòng vé

Bộ phim Ấn Độ Animal đang vượt nhiều bom tấn Hollywood để vươn lên dẫn đầu phòng vé toàn cầu tuần qua với doanh thu 42,1 triệu USD (khoảng 1.020 tỷ đồng).

Bom tấn mới nhất của điện ảnh Ấn Độ vượt mặt hàng loạt đối thủ tầm cỡ của Hollywood như Napoleon, Wish để dẫn đầu phòng vé thế giới. Theo số liệu từ ComScore, tác phẩm ra rạp đã tại 38 quốc gia và lãnh thổ dịp cuối tuần qua. Thị trường thành công nhất chính là Ấn Độ với thành tích 28,8 triệu USD sau 3 ngày.

Bộ phim Ấn Độ Animal vượt mặt nhiều bom tấn Hollywood dẫn đầu phòng vé - 1Bộ phim Ấn Độ Animal là tác phẩm dẫn đầu phòng vé thế giới tuần qua.

Trong Animal, Ranbir Kapoor đóng Vijay, vốn là con trai gia đình tài phiệt giàu bậc nhất Ấn Độ nhưng có tính cách nổi loạn nên bị đưa sang Mỹ du học từ sớm. Một ngày, cha anh (Anil Kapoor thủ vai) bị đối thủ tìm cách ám sát. Trở về nhà, Vijay lần theo các manh mối và bắt đầu hành trình trả thủ đẫm máu của mình.

Sau khi ra mắt, Animal lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của giới yêu điện ảnh toàn cầu. Tờ Times of India mô tả bộ phim có kịch bản mang hơi hướng của tác phẩm kinh điển The Godfather cùng với nhân vật nam chính được xây dựng vô cùng điên loạn như một phiên bản Joker của Ấn Độ. Ranbir Kapoor cũng nhận nhiều lời khen từ giới phê bình quốc tế khi hóa thân một nhân vật dũng cảm cùng hàng loạt phân cảnh hành động nặng đô trong phim.

Bộ phim Ấn Độ Animal vượt mặt nhiều bom tấn Hollywood dẫn đầu phòng vé - 2

Bộ phim Ấn Độ Animal vượt mặt nhiều bom tấn Hollywood dẫn đầu phòng vé - 3Tác phẩm gây chú ý với hàng loạt phân cảnh hành động đẫm máu.

Tác phẩm cũng gây chú ý với hàng loạt cảnh chiến đấu đẫm máu được dàn dựng quy mô và những cảnh nóng táo bạo trong phim. Điểm trừ của dự án là quá tập trung vào các cảnh đánh đấm mà thiếu chiều sâu. Tuy nhiên, Animal vẫn được nhận xét là một bom tấn giải trí hấp dẫn đối với những khán giả không quá khó tính.

“kenh14”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *