December 7, 2023

Bộ ba Quách Tuấn Thần, Triệu Dịch Khâm & Mã Lực gây sốt màn ảnh

Cùng tìm hiểu đôi chút về bộ ba mỹ nam Quách Tuấn Thần, Triệu Dịch Khâm & Mã Lực trong phim Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng đang gây sốt màn ảnh những ngày này nhé!

Quách Tuấn Thần – vai Tư Đồ Phong

Lần đầu tiên thủ vai chính trong một bộ phim, Quách Tuấn Thần vẫn được fan nhiệt tình ủng hộ vì vẻ soái ca miễn bàn. Anh chàng sinh ngày 1/10/1997, hiện vừa bước qua tuổi 21.

Bộ ba Quách Tuấn Thần, Triệu Dịch Khâm & Mã Lực gây sốt màn ảnh (1)

Quách Tuấn Thần trong vai Tư Đồ Phong

Chắc hẳn mọt phim Hoa Ngữ còn nhớ, trong webdrama đình đám Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Quách Tuấn Thần từng thủ vai Dương Nghiêm – người xuất hiện bên Cửu Vương như hình với bóng. Dù tính cách nhân vật Dương Nghiêm có phần ẻo lả, nhưng cách thể hiện sống động và diễn xuất tự nhiên của Quách Tuấn Thần đã biến đây trở thành ‘vựa muối’ của phim với vô số tình huống gây cười đặc sắc.

Bộ ba Quách Tuấn Thần, Triệu Dịch Khâm & Mã Lực gây sốt màn ảnh (2)

3 năm sau, Quách Tuấn Thần lại lần nữa gây chú ý khi thủ vai Tư Đồ Phong trong ‘Chọc Phải Hoàng Tử Lạnh Lùng’. Thử sức ở thể loại phim thanh xuân vườn trường, anh chàng sẽ vào vai chàng công tử nhà giàu lạnh lùng Tư Đồ Phong trong mối tình oan gia với Trần Thanh Thanh (do Tôn Nghệ Ninh thủ vai). Điều này đồng nghĩa với việc Quách Tuấn Thần sẽ phải vượt qua cái bóng của chính mình trong Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, xóa bỏ hình tượng đáng yêu ngại ngùng, trở thành chàng công tử nam tính, lạnh lùng và ăn chơi đúng nghĩa.

Bộ ba Quách Tuấn Thần, Triệu Dịch Khâm & Mã Lực gây sốt màn ảnh (3)

Quách Tuấn Thần đẹp xuất sắc trên phim trường

Chưa biết diễn xuất của Quách Tuấn Thần ra sao, nhưng chỉ riêng khuôn mặt giá ngàn vàng của anh chàng là đủ sức hút fan rần rần cho webdrama sắp ra mắt này đó. Rõ ràng, nhan sắc của anh chàng xứng tầm hạng nhất trong dàn diễn viên ‘Chọc Phải Hoàng Tử Lạnh Lùng’ toàn mỹ nam mỹ nữ.

Bộ ba Quách Tuấn Thần, Triệu Dịch Khâm & Mã Lực gây sốt màn ảnh (4)

Triệu Dịch Khâm

Bộ ba Quách Tuấn Thần, Triệu Dịch Khâm & Mã Lực gây sốt màn ảnh (5)

Triệu Dịch Khâm vai Lâm Dặc Dương

[AdSense-A]

Thêm một soái ca trong Chọc Phải Hoàng Tử Lạnh Lùng khiến fan phải ngất ngây vì quá đẹp – Triệu Dịch Khâm. Cách đây ít lâu, anh chàng từng xuất hiện thoáng qua trong vai M. của bộ phim Truy Tìm Ký Ức, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đinh Mặc, và khiến vô số fan đổ gục. Lần tái xuất này, Triệu Dịch Khâm thủ vai Lâm Dặc Dương – vị hôn phu của nữ chính Trần Thanh Thanh.

Bộ ba Quách Tuấn Thần, Triệu Dịch Khâm & Mã Lực gây sốt màn ảnh (6)

Giống như nam chính Quách Tuấn Thần, Triệu Dịch Khâm cũng vừa bước qua tuổi 21. Sở hữu chiều cao 1m80 đáng ngưỡng mộ và gương mặt lạnh lùng đẹp như tạc, diễn xuất của Triệu Dịch Khâm trong Chọc Phải Hoàng Tử Lạnh Lùng đang được hội fangirl vô cùng mong ngóng.

Mã Lực

Bộ ba Quách Tuấn Thần, Triệu Dịch Khâm & Mã Lực gây sốt màn ảnh (7)

Mã Lực vai Cố Nam Tích

Là gương mặt mới hoàn toàn, Mã Lực khiến vô số fan tò mò về xuất thân cũng như gia thế. Nổi tiếng từ lâu trên MXH Trung Quốc nhờ ngoại hình đẹp như hoa, Mã Lực (Elvis Mali) hiện là mẫu ảnh có tiếng tại Trung Quốc. Chọc Phải Hoàng Tử Lạnh Lùng là bộ phim đầu tiên mẫu nam này góp mặt, tuy nhiên độ nổi tiếng và được mong chờ của anh chàng cũng chẳng kém cạnh nam chính Quách Tuấn Thần đâu nhé.

Bộ ba Quách Tuấn Thần, Triệu Dịch Khâm & Mã Lực gây sốt màn ảnh (8)

Trong phim, Mã Lực sẽ vào vai Cố Nam Tích – Hội trưởng hội học sinh, nam tính, mạnh mẽ và đốn tim hội con gái trên sân bóng rổ. Mã Lực được giới thiệu là bạn thân của nam chính Tư Đồ Phong, nhưng vô số fan mong chờ anh chàng sẽ là một trong những nam phụ cạnh tranh trực tiếp với Quách Tuấn Thần để giành được tình yêu của nữ chính. Một bên là điện hạ lạnh lùng cao ngạo, một bên là hotboy bóng rổ ấm áp dễ gần, cuộc đọ sức đáng để mong chờ phải không?

Mọt đang ship chàng nam thần nào trong Chọc phải điện hạ lạnh lùng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *