February 23, 2024

Bể bụng với phi vụ cướp nhà băng của những già gân trong “Going In Style”

“Going In Style” ra mắt hồi tháng 4 vừa qua là tựa phim hành động hài đình đám giúp thư giãn cuối tuần mà mọt phim không thể bỏ qua.

Bộ phim hanh dong hai huoc Già Gân Trả Đũa – Going In Style đã chính thức khởi chiếu toàn cầu với sự góp mặt của những tên tuổi lão làng của Hollywood Morgan Freeman, Alan Arkin và Michael Caine.

Giữa mùa phim bom tấn, Going In Style trở thành một viên ngọc sáng trên màn ảnh rộng, khéo léo tái hiện một câu chuyện đầy hài hước và không kém phần kịch tính về phi vụ cướp ngân hàng động trời của ba “chàng ngự lâm” U80.

Cùng điểm qua 5 sự thật thú vị về Going In Style, bộ phim hài hành động không thể bỏ qua cuối tuần này nhé.

Phiên bản hiện đại của siêu phẩm hài kinh điển Going In Style năm 1979

Bể bụng với phi vụ cướp nhà băng của những già gân trong "Going In Style" (1)

Dựa trên cốt truyện của thương hiệu đình đám năm nào, Già Gân Trả Đũa sẽ thổi một làn gió mới cho bộ ba người bạn già Joe, Willie và Albert. Thời ấy cướp ngân hàng còn dễ, chứ họ sẽ phải xoay sở thế nào để cướp được số tiền 1,2 triệu đô vào năm 2017?

Dàn diễn viên không thể nào “cáo già” hơn

Bể bụng với phi vụ cướp nhà băng của những già gân trong "Going In Style" (2)

Già Gân Trả Đũa sẽ là một sân khấu phô diễn tài năng diễn xuất kì cựu của Morgan Freeman, Michael Caine và Alan Arkin, ba lão làng Hollywood đã từng nhận tượng vàng cho hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất. Freeman, một trong những người được nể trọng nhất làng phim, từng vào những vai diễn kinh điển như Chúa trời hay Tổng thống Hoa kỳ, được vinh danh tại Oscar vào năm 2005 với phim Million Dollar Baby. Arkin cũng từng được xướng tên tại giải thưởng danh giá của Viện Hàn Lâm năm 2006 với phim Little Miss Sunshine.

Điều đặc biệt là dàn bộ 3 nam chính của cả 2 phiên bản cũ và mới đều là chủ nhân của tượng vàng Oscar, chỉ trừ cựu diễn Lee Strasberg khi chỉ nhận được 1 đề cử.

Gặp lại cặp đôi xấu số của Now You See Me

Bể bụng với phi vụ cướp nhà băng của những già gân trong "Going In Style" (3)

Morgan Freeman và Michael Caine cũng đã từng hợp tác trong một phim cướp ngân hàng, nhưng lại ở bên kia chiến tuyến: những kẻ bị hại. Trong phần 1 của Now You See Me, Freeman vào vai Thaddeus Bradley, kẻ chuyên đi lật tẩy những màn ảo thuật của Tứ Kỵ Sĩ. Trong khi đó, Caine là một ông chủ tập đoàn giàu có và là nạn nhân của những nhà ảo thuật tài ba. Hi vọng rằng trong Già Gân Trả Đũa, hai ông sẽ có một kết cục viên mãn hơn trong Now You See Me.

Đây không phải là lần thứ 2, mà là lần thứ 6 Freeman và Caine cùng xuất hiện trên cùng một màn ảnh

Bể bụng với phi vụ cướp nhà băng của những già gân trong "Going In Style" (4)

Trước Già Gân Trả Đũa, cả hai từng xuất hiện trong bộ ba bom tấn Batman Begins, The Dark Knight và The Dark Knight Rises. Hai ông tiếp tục góp mặt trong 2 phần của siêu phẩm hành động kịch tính Now You See Me.

Quản Gia của Người Dơi trở thành tội phạm

Bể bụng với phi vụ cướp nhà băng của những già gân trong "Going In Style" (5)

Michael Caine, chủ nhân của 2 tượng vàng Oscar, người bạn đồng hành với Kỵ sĩ Bóng đêm, sẽ trở thành chủ mưu của vụ cướp ngân hàng động trời trong Già Gân Trả Đũa. Đúng là không bao giờ là quá già để trở thành “xã hội đen”!

Với những lý do vô cùng thú vị trên chắc đã đủ thuyết phục bạn theo dõi tựa phim hành động hài này rồi chứ? Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *