December 7, 2023

Attack on Titan tập 2: Thót tim vì số phận của cô nàng háu ăn Sasha Braus

Tập 2 của bộ phim hoạt hình “Attack on Titan” khiến người hâm mộ thót tim khi cô nàng háu ăn Sasha Braus suýt mất mạng.

Tập đầu tiên của Attack on Titan 2 kết thúc bằng việc Mike Zacharias đã bị người khổng lồ giết. Người khổng lồ đột biến xuất hiện ở tập trước cũng đã lấy mất thiết bị bay của Mike Zacharius. Nhóm lính đi cùng anh chưa hay biết tin này và vẫn thực hiện nhiệm vụ sơ tán người dân. Hai người trong nhóm là Sasha Braus và Conny Springer đang là những người tỏ ra bối rối nhiều nhất khi quê nhà của họ đều nằm ở phía mà vô số người khổng lồ đang ồ ạt đi qua.

Attack on Titan tập 2: Thót tim vì số phận của cô nàng Sasha Braus (1)
Mike Zacharias đã bị bọn người khổng lồ xé xác
Attack on Titan tập 2: Thót tim vì số phận của cô nàng Sasha Braus (2)
Conny và Sasha không ngừng lo lắng cho quê nhà

Người khổng lồ ẩn mình trong bức tường thành

Tập 2 bắt đầu khi tin về người khổng lồ đã lọt qua thành Rose được lan truyền nhanh chóng. Eren, Armin và Mikasa tỏ ra hết sức lo lắng cho tình huống mà mọi người đang phải đối mặt. Bàn về việc người khổng lồ ẩn trong bức tường, Armin Arlert đã đưa ra suy đoán của chính mình. Cậu cho rằng tường thành có thể được tạo ra từ khả năng hóa cứng của những người khổng lồ, giống như những gì Annie làm với cơ thể ả khi đông lại như trong tập cuối của mùa trước.

Attack on Titan tập 2: Thót tim vì số phận của cô nàng Sasha Braus (3)
Eren, Mikasa và cả Armin đang hết sức lo lắng
Attack on Titan tập 2: Thót tim vì số phận của cô nàng Sasha Braus (4)
Armin Arlert cũng đưa ra những suy đoán của mình

Trong lúc đó, Hange Zoe cũng tranh thủ thời gian để tìm hiểu về việc người khổng lồ ẩn trong bức tường thành bị thủng. Nhưng có vẻ cô nàng đam mê khoa học này vẫn chưa tìm được câu trả lời chính xác cho vấn đề đau đầu này.

Nhóm Điều Tra Binh Đoàn gồm toàn những tinh anh như Erwen, Eren và Mikasa đã được cử đi tiêu diệt bọn người khổng lồ. Vị linh mục Nick của phái tôn thờ tường thành cũng đi theo nhóm lính nhưng quyết không tiết lộ bí mật của tường thành.

Attack on Titan tập 2: Thót tim vì số phận của cô nàng Sasha Braus (5)
Hange Zoe đang cố gắng tìm ra câu trả lời
Attack on Titan tập 2: Thót tim vì số phận của cô nàng Sasha Braus (6)
Vị linh mục nhất quyết không tiết lộ bí mậtSasha Braus chỉ có thể … trốn chạy người khổng lồ

Trong một diễn biến khác, Sasha Braus đang trên đường về làng của mình để cảnh báo cho người dân. Trên suốt quãng đường đi, cô nàng không ngừng nhớ về cha của mình và những gì ông đã nói. Khi Sasha về đến làng, cô thấy một người khổng lồ vẫn đang ăn thịt một thiếu phụ lớn tuổi. Không có thiết bị bay và vũ khí bên mình, Sasha không thể tiêu diệt được tên khổng lồ đó. Cô đành bất lực để người phụ nữ đó chết và lôi cô con gái nhỏ của bà bỏ chạy.

Attack on Titan tập 2: Thót tim vì số phận của cô nàng Sasha Braus (7)
Khi trở về đến làng, Sasha Braus chỉ có thể nắm tay một đứa bé trốn chạy người khổng lồ

Sasha và bé gái bị người khổng lồ truy đuổi, cô nàng đành phải một mình chống chọi với hắn. Chỉ suýt chút nữa thôi, khán giả đã mất đi một trong những nhân vật được yêu thích nhất phim. Sasha Braus với kỹ năng dùng cung tên thượng thừa đã thoát khỏi tên khổng lồ một cách thót tim. Điều may mắn là trên đường tháo chạy khỏi đó, cô đã gặp lại cha và cô bé vừa rồi.

Attack on Titan tập 2: Thót tim vì số phận của cô nàng Sasha Braus (8)
Người hâm mộ loạt phim suýt nữa đã mất đi một trong những nhân vật được yêu thích bậc nhất

Conny Springer thì không may mắn như cô bạn Sasha khi cả ngôi làng của cậu không còn một ai. Tiến sâu hơn vào trong thì Conny phát hiện ra nhà cậu đã bị một tên khổng lồ đè bẹp. Sinh mạng của gia đình cậu hiện vẫn chưa rõ, nhưng khả năng mà họ còn sống là cực thấp. Điều khiến nhóm của Conny phải đặt câu hỏi là, tại sao tên khổng lồ lại bị kẹt ở đó? Liệu tên khổng lồ đơn giản là bị trượt ngã, hay còn có một nguyên do không ngờ nào khác?

Diễn biến tập 2 Attack on Titan 2 tuy không gay cấn và hấp dẫn như tập 1  nhưng xem tập này chúng ta đã biết nhiều hơn về quá khứ của Sasha Braus và Conny Springer cũng như việc đưa ra câu hỏi mới vì sao người khổng lồ lại mắc kẹt trong ngôi nhà nhỏ xíu ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *