April 22, 2024

aPhim – Ứng dụng xem phim hành động online miễn phí tốt nhất 2017

Bạn yêu thích phim ảnh nhưng “ngại” đến rạp xem phim bởi cảm giác cô đơn khi một mình lạc lõng giữa các cặp đôi tay trong tay hạnh phúc? Hay đơn giản là bạn thích cảm giác được thoải mái “bung lụa” mà không phải kiềm chế cảm xúc? Và đây chính là giải pháp tuyệt vời cho bạn! Chỉ cần tải app xem phim về chiếc điện thoại thông minh và có kết nối mạng là đã đủ để bạn thưởng thức trọn vẹn bộ phim hành động yêu thích với chiếc giường thân yêu hay bất cứ nơi nào rồi.

Bài viết hôm nay chúng tôi muôn chia sẻ với các bạn ứng dụng aPhim xem phim Online miễn phí (Chất lượng cao, đang free, ít Lag).

Tải aPhim cho Android tại đây

aPhim - Ứng dụng xem phim hành động online miễn phí tốt nhất 2017 (1)

Giới thiệu app aPhim

aPhim – Ứng dụng xem phim HD tốt nhất với kho phim khổng lồ và được cập nhật liên tục. Kho phim với hơn 10.000 đầu phim được chia theo thể loại, năm phát hành, phim bộ, phim lẻ giúp bạn có thể tìm kiếm dễ dàng bộ phim yêu thích.

aPhim - Ứng dụng xem phim hành động online miễn phí tốt nhất 2017 (2)

Hiện aPhim có trên cả 2 kho ứng dụng phổ biến nhất hiện nay là App Store của iOS và Play Store của Android.

>>Link Tải aPhim cho iOS và Android <<<

Các tính năng nổi bật của aPhim

Kho phim đặc sắc với hàng nghìn đầu phim được cập nhật liên tục nhiều phim mới gồm: phim bo, phim le, TV show, phim bom tan, phim chieu rap, phim trung quoc, phim han, phim thai lan, phim an do, phim nhat ban, phim hoat hinh, phim hdonline.

aPhim - Ứng dụng xem phim hành động online miễn phí tốt nhất 2017 (3)

Các tính năng vượt trội như xem tốc độ cao, đường truyền HD, bao gồm các thể loại phim như: phim hành động, phim kinh dị, phim kiếm hiệp, phim võ thuật, …

Xem phim với nhiều chất lượng: Phim HD, Phim SD, Phim 720, Phim 360, Phim 4K, Phim 2K phù hợp với các loại mobile.

Tổng hợp từ các nguồn: hdo, hdviet, phimmoi, bilutv, phim 14.

Video nổi bật về app aPhim