February 24, 2024

8 điều không phải ai cũng biết về soái ca “Giang Thần” Hồ Nhất Thiên

Sau khi tạo nên cơn sốt chấn động toàn châu Á với vai diễn “soái ca học đường” Giang Thần, chàng diễn viên trẻ Hồ Nhất Thiên  đã trở thành cái tên được tìm kiếm hàng đầu trên mạng xã hội. Cùng tìm hiểu về nam thần hot nhất màn ảnh hoa ngữ thời điểm hiện tại nhé!

8 điều không phải ai cũng biết về soái ca "Giang Thần" Hồ Nhất Thiên (1)

1. Nam thần trong truyền thuyết thực ra lại khá nhút nhát ở ngoài đời

Giang Thần trong phim là một soái ca hoàn hảo: Học giỏi, đẹp trai, thông minh nhưng lại khá lạnh lùng và hơi… phũ.

Ngoài đời, theo lời nhận xét của Lục Dương (do Tôn Ninh thủ vai), Hồ Nhất Thiên không phải là kiểu người thích nói nhiều. Mỗi khi hai người trò chuyện với nhau, Hồ Nhất Thiên luôn là người chủ động lắng nghe. “Hồ Nhất Thiên chính là kiểu người đặc biệt ấm áp. Tôi có cảm giác rằng cậu ấy thực sự hiểu được tâm tư của người khác” – Tôn Ninh.

8 điều không phải ai cũng biết về soái ca "Giang Thần" Hồ Nhất Thiên (2)

Hồ Nhất Thiên cũng hiểu biết khá rộng về những vấn đề trong cuộc sống, anh chàng thường là người “khai sáng” cho bạn diễn những kiến thức xã hội. Nhìn có vẻ lạnh lùng vậy thôi, tính cách của Hồ Nhất Thiên rất tỉ mỉ và thích quan sát mọi thứ, thực ra bạn học Giang Thần ngoài đời là một chàng trai cực kỳ tinh tế đấy!

8 điều không phải ai cũng biết về soái ca "Giang Thần" Hồ Nhất Thiên (3)

Theo nhận xét của nhân viên trong đoàn làm phim Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta, Hồ Nhất Thiên khá giống Giang Thần ở điểm ngại ngùng khi bộc lộ tình cảm của mình với người khác, tính cách anh chàng có phần khá nhút nhát.

8 điều không phải ai cũng biết về soái ca "Giang Thần" Hồ Nhất Thiên (4)

Tuy nhiên, một khi đã thân thiết, Hồ Nhất Thiên lại trở nên hoạt bát và cực kỳ đáng yêu, Theo lời “đối thủ” Ngô Bách Tùng (Cao Chí Đình), Hồ Nhất Thiên tuy ít nói nhưng lại có khiếu hài hước và cực kỳ vui tính, thi thoảng anh chàng cũng hùa theo trò đùa của Cao Chí Đình và Tôn Ninh (Lục Dương).

2. “Nấm lùn”: Mẫu bạn gái lý tưởng của Hồ Nhất Thiên

Hồ Nhất Thiên sở hữu chiều cao ‘khủng’ 1m88 với đôi chân dài miên man, thế nhưng khi được hỏi về chiều cao của bạn gái lý tưởng, anh chàng lại chọn một cô gái cao 1m58 với mái tóc dài.

8 điều không phải ai cũng biết về soái ca "Giang Thần" Hồ Nhất Thiên (5)

Những fan “nấm lùn” của Hồ Nhất Thiên có thể yên tâm rồi nhé! Biết đâu có ngày bạn lại lọt vào mắt xanh của nam thần nhờ thân hình “thấp bé nhẹ cân” của mình thì sao!

Hồ Nhất Thiên: Nam thần điển trai khuynh đảo màn ảnh Cbiz hiện nay

3. Hồ Nhất Thiên vụt sáng thành sao sau 1 đêm

Sau khi Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta phát sóng, Hồ Nhất Thiên trở thành cái tên được “lùng sục” khắp mọi nơi. Từ một gương mặt mới toanh chưa được biết đến, anh chàng đã leo một mạch lên vị trí thứ 13 về chỉ số truyền thông trong top diễn viên Hoa Ngữ. Ngoài Hồ Nhất Thiên, cô nàng nữ chính đáng yêu Thẩm Nguyệt cũng đứng vị trí thứ 20 trong bảng xếp hạng.

8 điều không phải ai cũng biết về soái ca "Giang Thần" Hồ Nhất Thiên (6)

8 điều không phải ai cũng biết về soái ca "Giang Thần" Hồ Nhất Thiên (7)

Hiện tại, lượng fan của Hồ Nhất Thiên đang tăng theo cấp số nhân. Với khuôn mặt đẹp như tạc tượng và vóc dáng lý tưởng, Hồ Nhất Thiên được kỳ vọng sẽ trở thành “tiểu thịt tươi” mới của Trung Quốc trong tương lai.

[AdSense-A]

4. Sở thích của Hồ Nhất Thiên là… ăn vặt

Điểm khác biệt lớn nhất giữa Giang Thần và Hồ Nhất Thiên chính là anh chàng ở ngoài ăn vặt cực kỳ nhiều. Trong clip hậu trường của Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta, Hồ Nhất Thiên luôn luôn… ăn không ngừng nghỉ.

8 điều không phải ai cũng biết về soái ca "Giang Thần" Hồ Nhất Thiên (8)

8 điều không phải ai cũng biết về soái ca "Giang Thần" Hồ Nhất Thiên (9)

5. Mạt Chược: Tên FC của Hồ Nhất Thiên

Ngày 9/11, Hồ Nhất Thiên đã công bố tên fandom của anh chàng là… Mạt Chược (Ma Tương). Nguyên nhân của cái tên “đáng yêu” này ư? Anh chàng vẫn chưa tiết lộ!

8 điều không phải ai cũng biết về soái ca "Giang Thần" Hồ Nhất Thiên (10)
Ai tự nhận là Mạt Chượt giơ tay!!!

6. Bạn có nhận ra Hồ Nhất Thiên trong “Hạ Chí Chưa Tới”?

Trong Hạ Chí Chưa Tới, anh chàng đảm nhận vai Âu Tuấn – một vai diễn “phụ của phụ”. Anh chàng chính là nhân vật đeo kính ngồi bàn cuối đơn phương cô giáo của mình. Phải quan sát khá kỹ mới nhận ra đó nha!

8 điều không phải ai cũng biết về soái ca "Giang Thần" Hồ Nhất Thiên (11)

Hồ Nhất Thiên trong “Hạ Chí Chưa Tới”

8. Hồ Nhất Thiên khi còn nhỏ trông ra sao?

8 điều không phải ai cũng biết về soái ca "Giang Thần" Hồ Nhất Thiên (12)

Còn phải nói, người ta sinh ra đã là nam thần rồi!

*Bạn đọc nhớ truy cập website thường xuyên để cập nhật tin tức, hình ảnh hot nhất về soái ca học đường Hồ Nhất Thiên nhé!

One thought on “8 điều không phải ai cũng biết về soái ca “Giang Thần” Hồ Nhất Thiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *