February 22, 2024

798Mười: Phim hành động hài kiểu Châu Tinh Trì của Dustin Nguyễn

Phim hành động hài 798Mười của đạo diễn Dustin Nguyễn hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả “món ăn” ngon miệng ngày Tết.

798Mười: Hành động, hài và nhân văn

Dustin cho biết 798Mười xoay quanh câu chuyện về anh bán bánh tiêu bị mất người yêu vào tay một trùm giang hồ thế lực, chẳng biết trông cậy vào đâu nên đành lôi người bạn thân nhất vào cuộc. Oái oăm thay, anh bạn thân lại bị mù, ở quê lần đầu lên thành phố cùng với một con vịt cưng.

798Mười: Phim hành động hài kiểu Châu Tinh Trì của Dustin Nguyễn (1)

Dustin Nguyễn luyện nhiều thế võ trong phim mới. Ảnh: ĐPCC.

Ngoài yếu tố hài và hành động xuyên suốt, bộ phim còn là câu chuyện cảm động, ấm áp về tình bạn, tình yêu. Trong phim, Dustin sẽ góp mặt với nhiều vai trò khác nhau. Ngoài vai trò đạo diễn bộ phim thứ 4, anh sẽ vào vai anh bạn thân bị mù ôm theo chú vịt lên thành phố – bên cạnh vai chính do Kiều Minh Tuấn đảm nhận.Chia sẻ về vai diễn, Dustin cho biết tâm đắc nhất trong 798Mười chính là một môn phái võ công mới được sáng lập. Môn võ này được bật mí có tên là Bành Công, được sáng lập bởi Bành sư phụ với thời gian chuẩn bị trước khi ra chiêu có khi lên đến… vài tiếng. Tuy vậy những đường quyền của môn võ này uyển chuyển và ảo diệu đến mức con vịt nhìn cũng mê mẩn.

Dustin khẳng định yếu tố hành động chỉ chiếm khoảng 30 – 40% phim nhưng cảnh hành động chắc chắn sẽ hấp dẫn, căng thẳng và rất “chuẩn”. Điều thú vị là phân đoạn hành động lại xuất phát từ những tình huống hài của từng nhân vật, vì vậy trong hành động cũng có hài.

798Mười: Phim hành động hài kiểu Châu Tinh Trì của Dustin Nguyễn (2)

Dustin Nguyễn tham gia diễn xuất, làm đạo diễn trong phim mới. Ảnh: ĐPCC.

Dustin Nguyễn cho rằng phong cách hài kiểu Châu Tinh Trì được khán giả Việt yêu thích nhưng chưa khai thác nhiều. Dù hài nhưng anh khẳng định 798Mười dung hòa được tính nhân văn, câu chuyện dung dị, dí dỏm.

Hiện tại bộ phim đang trong quá trình quay ở Sài Gòn, Long An và Cần Thơ và dự kiến khởi chiếu Tết Nguyên Đán 2018.

*Bạn đọc đừng quên truy cập phimhanhdonghay.net để cập nhật tin tức mới nhất về bộ phim hanh dong hai 798Mười nhé!

One thought on “798Mười: Phim hành động hài kiểu Châu Tinh Trì của Dustin Nguyễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *