September 26, 2023

5 truyện về “người yêu của tổng giám đốc” được đọc nhiều nhất tuần qua

Dưới đây là 5 tác phẩm truyện, tiểu thuyết về “người yêu của tổng giám đốc” được bạn đọc yêu thích nhất tuần qua.

Cưng Chiều Bà Xã Siêu Sao: Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Cuồng Dã

Cô vì một người đàn ông mà từ bỏ cả ước mơ lớn của đời mình, cam chịu lui về làm một bà nội trợ nhạt nhẽo vô vị, còn suốt ngày chịu sự khó dễ mắng nhiết của mẹ chồng, cuối cùng lại nhận được sự phản bội trí mạng từ chồng mình.

Cô hết mực nâng đỡ người em gái cùng cha khác mẹ, cuối cùng mới phát hiện ra đứa em cô yêu thương không khác gì ruột thịt đó đã ngoại tình với chồng mình hơn ba năm.

Cô luôn luôn tin tưởng mẹ kế, coi bà ta chẳng khác gì mẹ ruột, không ngờ cuối cùng lại lọt vào bẫy của bà ta, bị một đám lưu manh cưỡng bức, sau đó còn bị buộc phải ký vào đơn ly hôn trong tủi nhục.

5 truyện về "người yêu của tổng giám đốc" được đọc nhiều nhất tuần qua (1)

…  Bạch Cẩm Vy nghĩ rằng mình sẽ mang hận thù mà hồn phi phách tán, ông trời lại có mắt, cho cô cơ hội trọng sinh, một lần nữa trở về trong bụng mẹ vào ba mươi năm về trước, sửa lại cuộc đời bi kịch kia. Kiếp này, cô trở thành nhân vật phong vân, siêu sao quốc tế, một cái nhấc tay, một lời nói đều mị hoặc chúng sinh, khiến bao nhiêu người điên đảo, sẵn sàng bán mạng vì cô.

Anh đường đường là tổng giám đốc của tập đoàn Thiên Triều, con cưng của thượng đế, ngoại hình tuấn mỹ cuồng dã lại thủ đoạn vô biên, tàn nhẫn vô cùng, không ngờ chỉ sau một lần gặp mặt, lại bị cô mê đắm cô đến mức không thể kiềm hãm. Mặc kệ cô từ chối, mặc kệ cô trốn tránh, anh vẫn đứng cạnh cô, dịu dàng giang tay ra, thâm tình nói:”Anh luôn đứng ngay sau em, Vy Nhi.”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/cung-chieu-ba-xa-sieu-sao-vo-yeu-cua-tong-giam-doc-cuong-da/

Một Đêm Vui Vẻ Tổng Giám Đốc Xấu Xa

“Họ – là những người thân mà cô yêu nhất yêu nhất trên đời. Một người là vị hôn phu yêu cô hơn năm năm. Một người là em gái ruột cô thương yêu từ nhỏ đến lớn.

Thế nhưng, hôm qua, cô đã không cẩn thận bắt gặp cảnh họ điên loạn với nhau. Lúc này, cô luôn sống trong mơ màng mới nhận ra, cô đã ngu xuẩn đến mức luôn bị hai người này phản bội sau lưng.”

Trong lúc tức giận, cô đã đến khách sạn gọi dịch vụ đặc biệt: trai bao. Số phận rui rủi, “khách” của cô không tới, mà cô lại gặp một anh chàng điển trai tuấn tú đang trốn tránh vòng vây của đám ký giả đi lạc vào phòng cô. Sau một đêm xuân với người đàn ông xa lạ, cô cứ nghĩ họ sẽ không gặp lại nhau nữa, nhưng sao hắn cứ quấn lấy cô vậy? Cho tới khi cô phát hiện thân phận thật của hắn cũng là lúc cô nhận ra bản thân không còn xứng đáng với tình yêu mà hắn dành cho mình…

Truyện dài 500 chương, chương nào cũng nồng nàn bỏng cháy với những mỹ nữ quay cuồng trong vòng tình ái éo le, những gã đàn ông “xấu xa” xem đàn bà như một món hàng trong tay, cho tới ngày, họ thực sự… yêu!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/mot-dem-vui-ve-tong-giam-doc-xau-xa/

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình – Giành Lại Vợ Yêu

Vừa tinh tế và lãng mạn, tác phẩm Tổng Giám Đốc Đoạt Tình: Giành Lại Vợ Yêu của tác giả Diệp Phi Dạ đã thổi hồn cho siêu phẩm ngôn tình sủng. Tác phẩm mở đầu “Từ khi vừa bắt đầu, em hay dùng loại ánh mắt câu hồn này để nhìn tôi, chẳng lẽ em muốn ôn lại giấc mơ của tối hôm trước sao?” Lương Thần kéo Cảnh Hảo Hảo vào phòng rửa tay.

[AdSense-A]

“Tôi nói rồi, truyện lần đó chỉ là ngoài ý muốn, tôi không giống như anh có thể tùy tiện mà chạm vào phụ nữ như vậy!”

5 truyện về "người yêu của tổng giám đốc" được đọc nhiều nhất tuần qua (2)

Cảnh Hảo Hảo gỡ cánh tay đang bị anh nắm ra, xoay người định rời đi.

Lại bị Lương Thần kéo lại đè lên tường, ánh mắt đánh giá trên dưới dáng người mềm mại xinh đẹp của cô…

Sau đó, cúi đầu kề sát bên tai của cô, cố ý nói: “Yên tâm, nếu như không được tùy tiện chạm vào, thì tôi sẽ cẩn thận nghiêm túc mà chạm vào em.”

Link truyên: https://congtruyen.org/truyen/tong-giam-doc-doat-tinh-gianh-lai-vo-yeu/

Hôn Ý Lung Lay , Xin Ngài Tổng Giám Đốc Bớt Giận

Tô Yểu từ đại tiểu thư của Tô gia trở thành Lục phu nhân mang vô vàn tiếng xấu, ở giữa có một Lục Đông Đình.

Cô ở trên giường của anh, quay được video clip hạn chế người xem, mỉm cười: “Anh Lục, cưới tôi.”

Lục Đông Đình nhìn thoáng qua, cười như không cười: “Uy hiếp tôi?”

“Tôi cần tiền.”

Tô Yểu thành công bức hôn người cầm quyền của Lục gia, cái giá phải trả là thiếu chút nữa bị người đàn ông này vặn gãy cổ tay. Sau khi kết hôn, Lục Đông Đình vừa mắng cô là người phụ nữ lòng tham không đáy, vừa tận lực dung túng cho cô…

Mục đích đạt được, cô thu dọn xong hành lý, giấy ly hôn cũng đã viết xong, Lục Đông Đình lại cầm que thử thai bị cô giấu đi ném xuống đất, trong mắt không còn dung túng cưng chiều như trước nữa: “Sinh con xong rồi cút đâu thì cút.”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/hon-y-lung-lay-xin-ngai-tong-giam-doc-bot-gian/

Lệnh vợ số 1! Tổng giám đốc, ở trên cao

Anh là một nhân vật nổi tiếng của thành phố A, cao lãnh bạc tình, hai giới thương chính không ai dám đắc tội!

Mà cô – thất tình thêm say mem rượu, lỡ lầm trêu chọc vào anh! Còn hung tợn kéo anh ngã nhào!

Nhưng, một đêm tình nồng lại thành ‘ghiền’, gả cho anh, làm vợ anh, biến thành người anh độc chiếm—

5 truyện về "người yêu của tổng giám đốc" được đọc nhiều nhất tuần qua (3)

Giản giới: Một tiểu bạch thỏ làm phản đụng vào ổ sói gặp trúng chó sói hung bạo, bắt đầu đủ loại áp đảo khi đêm đến, kiểm soát, chăm sóc hay dạy bảo, ngọt ngào sống động… kết quả mấy ngày mấy đêm không thể rời được cuộc sống trên giường…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/lenh-vo-so-1-tong-giam-doc-o-tren-cao/

Nếu yêu thích những câu chuyện tình yêu, hôn nhân với tình tiết hấp dẫn và gay cấn của những chàng tổng giám đốc đừng bỏ qua 5 tác phẩm truyện trên nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *