September 29, 2023

5 thần tượng Hàn được sinh ra để hóa nam chính phim tình cảm học đường

Và đây là 5 thần tượng Hàn Quốc như được sinh ra để thủ vai nam chính trong các bộ phim tình cảm học đường. Mặc dù, một vài người trong số họ chưa từng tham gia diễn xuất.

Bạn là fan cuồng nhiệt của K-Drama? Nếu bạn thích xem phim truyền hình, hẳn bạn sẽ biết đến thể loại phim rất được yêu thích: phim tình cảm học đường. Hầu hết các bộ phim thuộc thể loại này đều lấy bối cảnh trường học và nam nữ chính có một chuyện tình rất ngây thơ, trong sáng.

Có những nam diễn viên chuyên trị vai diễn thuộc dòng phim này, nhưng với một số thần tượng thì vai diễn lại như được đo-ni-đóng-giày cho họ. Do đó, không ít người hâm mộ mong muốn các thần tượng lấn sân sang diễn xuất bởi họ cho rằng thần tượng của mình hoàn toàn phù hợp với nhân vật trong phim.

1. TaeHyun (TXT)

5 thần tượng Hàn được sinh ra để hóa nam chính phim tình cảm học đường (1)

TaeHyun có ngoại hình ngọt ngào và ngây thơ phù hợp với các phim tình cảm n học đường. Hơn thế nữa, anh mặc đồng phục học sinh trông cũng không kém phần ưa nhìn.

2. BoMin (Goden Child)

5 thần tượng Hàn được sinh ra để hóa nam chính phim tình cảm học đường (2)

BoMin đã chứng minh anh là lựa chọn hoàn hảo cho loại vai trên bằng diễn xuất gần đây trong ‘A-Teen 2’. Nụ cười dịu dàng và ánh mắt yêu thương của anh khiến nhiều fan hâm mộ tan chảy.

3. KangMin (VERIVERY)

5 thần tượng Hàn được sinh ra để hóa nam chính phim tình cảm học đường (3)

Vẻ điển trai và ngây thơ của KangMin sẽ cực hợp với vai nam chính trong phim học đường. Có lẽ anh cũng sẽ được rất nhiều nữ sinh để mắt tới.

4. Park JiHoon

5 thần tượng Hàn được sinh ra để hóa nam chính phim tình cảm học đường (4)

Ngoại hình như hoàng tử và dễ mến của Park JiHoon cũng rất phù hợp với vai diễn tương tự. Park JiHoon đã quay lại nghiệp diễn bằng bộ phim cổ trang “Flower Crew: Joseon Marriage Agency”.

5. RoWoon (SF9)

5 thần tượng Hàn được sinh ra để hóa nam chính phim tình cảm học đường (5)

RoWoon đã tham gia một số bộ phim và diễn xuất đáng chú ý của anh cũng hút thêm nhiều fan mới. Diễn viên thần tượng này sẽ thể hiện tình yêu chân thành, thuần khiến với vai diễn sắp tới trong bộ phim tình cảm học đường ‘A Day Found By Chance’.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *