March 1, 2024

3 lý do mọt phim không thể bỏ lỡ phim hành động kinh dị ‘Vùng trời diệt vong’

Cùng đi tìm lý do khán giả màn ảnh rộng nhất định phải xem tác phẩm hành động kinh dị Beyond skyline (tựa Việt: Vùng trời diệt vong) nhé!

Bom tấn chuyển thể “Rampage” tung trailer mãn nhãn

Kingsman: The Golden Circle – Hành động mãn nhãn nhưng nội dung “thiếu muối”

John Wick 3 không hoành tráng, màu mè mà sẽ tinh tế hơn

Hình ảnh chân thực, mãn nhãn

Với trailer có độ dài khoảng 2 phút được công bố trước đó, Beyond skyline tái hiện rõ nét khung cảnh hoang tàn và tan hoang của một thành phố, những người dân đang bỏ chạy trước sự xâm lăng của một thế lực đen tối đến từ ngoài trái đất. Để có thể dựng được những cảnh phim như vậy, đội ngũ hậu cần của đoàn làm phim đã hết sức nỗ lực trong việc sử dụng các hiệu ứng đồ họa đẹp mắt, nhằm mục đích thỏa mãn thị giác của người xem.

3 lý do mọt phim không thể bỏ lỡ phim hành động kinh dị 'Vùng trời diệt vong' (1)

Mặc dù vậy, các nhà sản xuất bộ phim không quá lạm dụng việc sử dụng đồ họa máy tính. Song song với công nghệ kỹ xảo điện ảnh thì đội ngũ làm phim đã cố gắng tạo hình cho những sinh vật gớm ghiếc trong phim sống động nhất có thể. Chính vì thế những cảnh hành động của Beyond skyline sẽ mang lại cảm giác chân thực nhất có thể tới khán giả xem phim.

Nội dung hấp dẫn, lôi cuốn

Beyond skyline là câu chuyện tiếp theo của bộ phim Skyline từng được phát hành vào năm 2010. Thế nhưng Vùng trời diệt vong hứa hẹn sẽ có nội dung hấp dẫn hơn và khốc liệt hơn so với Skyline. Lý do là bởi bộ phim này sẽ mô tả và theo chân hành trình của những người duy nhất còn sống, đang ngày ngày tìm cách cứu lấy đồng loại của mình khỏi hiểm nguy đến từ ngoài trái đất. Cuộc chiến lần này sẽ ác liệt và gian truân hơn trước rất nhiều. Đối với khán giả đại chúng nói chung và người hâm mộ của dòng phim hành động nói riêng, đây chắc chắn là món ăn tinh thần tuyệt vời cho tháng 12 này.

[AdSense-A]

3 lý do mọt phim không thể bỏ lỡ phim hành động kinh dị 'Vùng trời diệt vong' (2)

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của 2 nam diễn viên Iko Uwais và Yayan Ruhian sẽ khiến cho những pha hành động kịch tính hơn bao giờ hết. Cả 2 người đều có kinh nghiệm võ thuật đầy mình và từng xuất hiện với vai trò diễn xuất và chỉ đạo võ thuật trong siêu phẩm Star wars: The force awakens.

3 lý do mọt phim không thể bỏ lỡ phim hành động kinh dị 'Vùng trời diệt vong' (3)

Câu chuyện về tình cha con

Vùng trời diệt vong sẽ theo chân của điều tra viên Mark Corley (do Frank Grillo thủ vai). Mối quan hệ giữa Mark và con trai mình vốn dĩ không hề suôn sẻ. Sau sự ra đi của vợ mình, cả 2 cha con đã rất đau đớn và tìm cách vượt qua sự bi thương ấy. Thế nhưng khi Mark tìm tới rượu để giải sầu thì Trent, con trai anh đi khắp nơi gây gổ. Họ luôn bất đồng quan điểm với nhau và có lý lẽ của riêng mình. Nhưng sau tất cả, cả Mark và Trent đều nhận ra sự yêu thương mà hai cha con dành cho nhau nhiều tới mức nào.

3 lý do mọt phim không thể bỏ lỡ phim hành động kinh dị 'Vùng trời diệt vong' (4)

3 lý do mọt phim không thể bỏ lỡ phim hành động kinh dị 'Vùng trời diệt vong' (5)

Nói về ý tưởng của Beyond skyline, đạo diễn Liam O’Donnell cho hay chuyện phim sẽ tập trung khai thác về tình phụ tử, những mối quan tâm và cả những lo lắng khi hay tin mình sắp sửa trở thành cha. Cũng giống như Skyline, Vùng trời diệt vong sẽ tiếp tục mang tới một câu chuyện cảm động về tình cảm cha con trong cuộc chiến chống lại thế lực hùng hậu đang chiếm lấy hành tinh này.

3 lý do mọt phim không thể bỏ lỡ phim hành động kinh dị 'Vùng trời diệt vong' (6)

Beyond skyline – Vùng trời diệt vong hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc. Bộ phim có sự tham gia của Frank Grillo, Jonny Weston, Kevin O’Donnell, Iko Uwais…

*Xem phim hành động – phim kinh dị hay nhất, mới nhất 2018, 2017 tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *