February 23, 2024

“24 Giờ Hồi Sinh” tung trailer hé lộ sự thật kinh hoàng của mật vụ Conrad

24 Giờ Hồi Sinh (24h Hours to Live) – tác phẩm được thực hiện bởi ekip phim hành động đình đám John Wick; tung trailer đầy ấn tượng.

24 Giờ Hồi Sinh tung trailer nghẹt thở và u ám

Sản phẩm kịch tính tiếp theo của ekip thực hiện bộ phim hành động đình đám John Wick – 24h Hours to Live (tựa Việt: 24 Giờ Hồi Sinh) đã ra mắt trailer ấn tượng. Đúng như cái tên, bộ phim là hành trình tranh đấu sinh tử đầy căng thẳng của mật vụ Travis Conrad. Bao trùm cả trailer là bầu không khí nghẹt thở và u ám, nhuốm màu tuyệt vọng của một con người bị tước đi tất cả. Liệu Travis có thể vượt qua nhiệm vụ cuối cùng và đưa mọi thứ trả về đúng với cái giá của nó?

"24 Giờ Hồi Sinh" tung trailer hé lộ sự thật kinh hoàng của mật vụ Conrad (1)

Trailer hé lộ sự thật kinh hoàng về cuộc sống của mật vụ tuyệt mật Travis Conrad

Mở đầu trailer là lời tự thoại đầy cay đắng về những trải nghiệm đen tối của mật vụ Conrad trên nền cảnh phòng cấp cứu. Cùng với gương mặt đau đớn và kinh hoàng của Conrad, ống kính quay lại những khung hình tươi đẹp thời anh còn được hạnh phúc bên vợ và con trai, để rồi hé lộ những gì tươi đẹp nhất của anh đã bị cướp mất bởi chính tổ chức anh phục vụ. Conrad được trao cho 24 giờ đồng hồ để sống và hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng. Trailer tiếp tục hé lộ những diễn biến đầy kịch tính với các phân cảnh hành động và nhiều tuyến diễn viên được lên sàn. Lời tuyên bố đanh thép của Conrad: “Tôi sẽ dùng hết sức để tìm ra các người” trong khi những tay đầu sỏ của tổ chức tuyên bố “Hãy tìm ra và giết hắn” hứa hẹn một màn đối đầu đầy kịch tính.



Câu chuyện về thế giới của sát thủ chuyện nghiệp trước nay luôn ngập tràn sự đen tối và trả giá, bộ phim đẩy mâu thuẫn lên đến giới hạn cao nhất, đặt nhân vật vào lằn ranh của sinh tử. Liệu trong 24 giờ ngắn ngủi, Conrad có thể hóa giải tất cả để lấy lại công lí cho cuộc đời mình?

"24 Giờ Hồi Sinh" tung trailer hé lộ sự thật kinh hoàng của mật vụ Conrad (2)

Bộ phim hứa hẹn đem đến những màn đối đầu đầy kịch tính giữa một sát thủ tài ba và tổ chức đen tối

24 Giờ Hồi Sinh được dẫn dắt bởi đạo diễn Brian Smrz (đạo diễn ê-kip 2 của “X-Men: Apocalyspe” và “Fantastic Four”). Sát cánh bên cạnh nam tài tử Ethan Hawke từng nhiều lần nhận đề cử Oscar, là dàn sao đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Hứa Tình (“Looper”), Paul Anderson (“The Revenant”) và Jon Kuyper (“Mad Max: Fury Road”). Đội ngũ tài hoa sau ống kính với nhiều tên tuổi từng được khẳng định bởi những giải thưởng lớn, hứa hẹn đem đến cho các bạn siêu phẩm kịch tính mà vẫn giàu tính nhân văn. Bộ phim đẩy mâu thuẫn lên đến giới hạn cao nhất, đặt nhân vật vào lằn ranh của sinh tử và thù hận.

Trailer 24 Giờ Hồi Sinh

24 Giờ Hồi Sinh dự kiến sẽ được ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 03.11.2017.

*Xem phim hanh dong online mới nhất, hot nhất tại đây: https://aphim.co/the-loai/phim-hanh-dong/

2 thoughts on ““24 Giờ Hồi Sinh” tung trailer hé lộ sự thật kinh hoàng của mật vụ Conrad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *