Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử: Cơn sốt phim truyền hình Việt

Không thể phủ nhận phim truyền hình Việt mấy năm gần đây có rất nhiều khởi sắc và Sống chung với mẹ chồng, Người phán xử là hai bộ phim đang gây bão với màn ảnh thời gian gần đây.

Trong vài năm trở lại đây, phim truyện Việt Nam đang có nhiều khởi sắc. Bằng chứng là những bộ phim ra rạp ngày càng thu hút đông người đến xem đặc biệt là các bạn trẻ. Hay như các bộ phim truyền hình – nếu như trước đây, các bộ phim Trung Quốc, Hàn Quốc chiếm đa số vào giờ vàng phát sóng, nay là các bộ phim “Made in Việt Nam”, tạo nên cơn sốt mang tên phim truyền hình Việt. Khán giả yêu mến phim đồng thời cũng dành tình cảm đặc biệt cho ekip làm phim, những diễn viên, đạo diễn.

Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử: Cơn sốt phim truyền hình Việt
Trong đó phải kể đến Em chưa 18 – bộ phim phá kỷ lục doanh thu của ‘Kong’ tại Việt Nam

Trong thời đại công nghệ hiện đại như ngày nay, mọi người có nhiều cách để giải trí. Nhưng trong thời gian gần đây, nhiều người đang lựa chọn phim truyền hình. Thực ra, các bộ phim đến từ nhiều quốc gia khác nhau, cũng được giới thiệu và phát sóng. Tuy nhiên, phim truyền hình Việt vẫn là sự lựa chọn của nhiều quý vị khán giả.

Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử: Cơn sốt phim truyền hình Việt (1)
Phim Người phán xử
Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử: Cơn sốt phim truyền hình Việt (2)
Phim Sống chung với mẹ chồng

Trong tuần vừa qua, hai bộ phim đang được yêu thích là Sống chung với mẹ chồngNgười phán xử luôn nằm trong top 10 chương trình có lượng người xem lớn nhất hàng ngày. Và không dừng lại ở đó, số lượng người xem trong những bộ phim này ngày một tăng cao, cả hai miền Nam và Bắc.

Những bộ phim tạo ra “cơn sốt” đã phản ánh được nhiều đề tài mới, mang tính thời sự, những vấn đề được nhiều người quan tâm. Sức hấp dẫn của những bộ phim truyền hình không chỉ ở nội dung, kịch bản được đầu tư, mà còn được tạo nên bởi cả một quá trình cố gắng trong những cách thức đổi mới và nâng cấp chất lượng từ chính những nhà sản xuất và những người làm nghề.

Bạn có đang theo dõi Sống chung với mẹ chồngNgười phán xử không? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về 2 bộ phim đang gây sốt này nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *