Rò rỉ hình ảnh của Alicia Vikander trong Tomb Raider

Sau nhiều năm đợi chờ cuối cùng khán giả cũng chính thức được chứng kiến hình ảnh của Alicia Vikander trong vai Lara Croft – nhà khảo cổ thám hiểm, sau khi bị rò rỉ trên phim trường.

Tomb Raider – Lộ tạo hình của Alicia Vikander trong vai Lara Croft

Kể từ lúc có tin tức về một bộ phim Reboot của Tomb Raider, đây là lần đầu tiên chúng ta có được những hình ảnh của nhân vật chính: Lara Croft. Trong phiên bản lần này, người thủ vai nữ thám hiểm kinh điển là Alicia Vikander, nhiều người hẳn đã biết đến cô qua những bộ phim như Ex Machina , The Danish Girl, The Man from U.N.C.L.E,.. Nữ diễn viên này đã đề cử và chiến thắng rất nhiều giải thưởng, bao gồm 1 giải Oscar nhờ phim The Danish Girl (Diễn viên phụ xuất sắc nhất).

Rò rỉ hình ảnh của Alicia Vikander trong Tomb Raider (1)
Lara Croft trong tư thế phòng thủ sau khi cô cùng đội ngũ tàu bị đánh rạt vào bờ

Về phần cốt truyện của phim thì hiện nay cũng chưa có gì nhiều lắm. Theo như thông tin được tiết lộ thì phim sẽ được dựa trên phần Reboot của series Tomb Raider vào năm 2013, tập trung vào việc Lara đi tìm thông tin về chả mình. “Đây sẽ là phim đi về cội nguồn của câu truyện. Sau khi bố cô biến mất 7 năm, Lara (Lúc đó mới 21 tuổi) phiêu lưu đến một ngôi mộ cổ gần Nhật Bản, nơi bố cô lần cuối xuất hiện để tìm hiểu xem liệu ông còn sống hay đã chết.

Nhưng đột nhiên mọi chuyện chuyển chiều hướng xấu đi và Lara gặp nguy hiểm cô chưa từng đối mặt. Nhưng dù thế, với sự thông minh sắc bén, niềm tin mù quáng, cùng một tinh thần mãnh liệt đã đẩy cô vượt được giới hạn và tiếp tục cuộc hành trình vào trốn vô biên này. Nếu cô sống sót qua cuộc hành trình này thì sẽ là cột mốc lớn của cô, khiến cô xứng danh với cái tên Tomb Raider.”

Rò rỉ hình ảnh của Alicia Vikander trong Tomb Raider (2)

Liệu Tomb Raider bản mới sẽ thành công?

Phim làm theo game thì thường có cái kết không mấy hay ho, nhất là những năm gần đây như Assassin’s Creed. Nhưng trong quá khứ đã từng có những phim chuyển thể từ game khá hấp dẫn hoặc cũng tạm chấp nhận được, một trong số đó là phần đầu của series Tomb Raider với diễn viên nổi tiếng Angelina Jollie thủ vai Lara Croft. Liệu phần phim hành động mới này có vượt mặt được những cái tên thất vọng trong quá khứ, cụ thể là những phim Tomb Raider đi trước không? Hay nó sẽ lại dừng lại ở nơi mà đa phần những phim theo game thất bại?

Tuy nhiên điểm sáng mang đến hy vọng cho bộ phim hanh dong này chính là trước đây, Angelina Jolie đã từng rất thành công trong vai Lara Croft. Phiên bản năm 2001 “Lara Croft: Tomb Raider” và phần tiếp theo “Lara Croft: Tomb Raider – The Cradle of Life.” năm 2003 đã mang về tổng cộng cho nhà sản xuất 431 triệu đô trên toàn thế giới.

Rò rỉ hình ảnh của Alicia Vikander trong Tomb Raider (3)

Bên cạnh đó, tham gia bộ phim cùng Alicia Vikander còn có Dominic West (The Wire, Punisher: War Zone) trong vai người cha bị mất tích của Lara, Daniel Wu vai người đội trưởng sẽ giúp Lara trong chuyến hành trình của mình và Walton Goggins (Justified, The Hateful Eight) trong vai nhân vật phản diện chính. Kịch bản của phim sẽ được viết bởi Geneva Robertson-Dworet, người sẽ được biết đến qua bom tấn sắp tới là Transformers: The Last Knight, đạo diễn cho dự án này là Roar Uthaug.

Tomb Raider bản mới dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào 16/03/2018.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *