Park Hae Jin vẫn bình tĩnh và đẹp trai dù sắp đầu rơi máu chảy

Còn gần tháng nữa là phim hanh dong Hàn Quốc “Man to Man” do nam thần Park Hae Jin thủ vai chính sẽ ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ.

Park Hae Jin vẫn đẹp trai dù … bị tra tấn hay bị truy đuổi

Dự án hành động của đài jTBC Man to Man (tạm dịch: Một Chọi Một) là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của “nam thần” Park Hae Jin sau hơn một năm kể từ thành công của Cheese in the Trap. Mới đây, nhà đài đã tung ra đoạn teaser thứ hai tập trung giới thiệu nhân vật Kim Seol Woo của anh trong phim, dù sắp đầu rơi máu chảy tới nơi nhưng vẫn vô cùng bình tĩnh và đẹp trai.

Man to Man là câu chuyện kể về Kim Seol Woo (Park Hae Jin), một điệp viên bí ẩn đồng ý trở thành vệ sĩ của ngôi sao giải trí Yeo Woon Kwang (Park Jung Woong). Trong teaser vừa được công bố, Kim Seol Woo xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao, liên tục phải đối mặt với hiểm nguy mỗi khi xuất đầu lộ diện.
Park Hae Jin vẫn bình tĩnh và đẹp trai dù sắp đầu rơi máu chảy (1)
Dù là bị tra tấn…
Park Hae Jin vẫn bình tĩnh và đẹp trai dù sắp đầu rơi máu chảy (2)
Hay là bị truy đuổi…
Park Hae Jin vẫn bình tĩnh và đẹp trai dù sắp đầu rơi máu chảy (3)
Park Hae Jin vẫn rất tỉnh và đẹp trai

Có một phân cảnh, anh ta bị đối thủ giam giữ và sắp sửa tra tấn. Ở phân cảnh khác, người xem lại thấy anh bị kẻ thù truy lùng và bao vây. Tuy nhiên, Kim Seol Woo vẫn mặt lạnh như tiền. Anh ta không có vẻ gì là đang sợ sệt trước những kẻ đang theo đuổi mình.

Park Hae Jin vẫn bình tĩnh và đẹp trai dù sắp đầu rơi máu chảy (4)
Vệ sĩ Kim Seol Woo nổi bật tại xứ người
Park Hae Jin vẫn bình tĩnh và đẹp trai dù sắp đầu rơi máu chảy (5)
Poster “Man to Man”

Teaser Man to Man

Teaser 1 “Man to Man”

Dự án phim hanh dong Han Quoc Man to Man có sự góp mặt của nam thần Park Hae Jin và Park Jung Woong, người đẹp Kim Min Jung, Chae Jung Ah. Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào 21/04/2017 vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *