Người phán xử tập 9: Cuộc đấu trí không thể cân não hơn

Tập phim không thể cân não hơn giữa Bảo “ngậu” và ông trùm, giữa Lê Thành với Người phán xử khiến người xem hồi hộp theo dõi.

Ẩn số Bảo “ngậu” và mưu đồ của ông trùm

Đối mặt với những mối nguy hiểm do Thế “chột” chuẩn bị gây ra, ông trùm Phan Quân chỉ đạo Lương Bổng và đám tay chân tìm mọi cách phải đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình. Đồng thời, tập đoàn Phan Thị chủ động tiếp tục thực hiện những dự án “ma” với sự cấu kết của các nhóm tội phạm và một số quan chức bị Phan Thị mua chuộc.

Người phán xử tập 9: Cuộc đấu trí không thể cân não hơn (1)

Bảo “ngậu” sau một thời gian thử thách đã được Lương Bổng xác nhận để ông trùm tin tưởng giao cho những việc quan trọng, trong đó có việc giám sát các mối quan hệ làm ăn của Phan Hải. Tức giận khi Bảo “ngậu” được giao làm “bảo mẫu” của mình nhưng Phan Hải lại tỏ ra hài lòng và chấp nhận khi đổi lại, ông trùm cho Hải đi chiếc xe của mình. “Người phán xử” đã đánh trúng điểm yếu thích thể hiện, ra oai và mong muốn được giao quyền của Phan Hải.

Đúng như Lương Bổng nói, Bảo “ngậu” là cách tốt nhất để kìm hãm sự bốc đồng, ngông cuồng của Phan Hải, Bảo “ngậu” đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Đặc biệt, Bảo còn khiến cho cô bồ Vân Điệp của Hải không thể làm càn khi nắm thóp thói lăng nhăng của cô nàng.

Người phán xử tập 9: Cuộc đấu trí không thể cân não hơn (2)

Chưa hết, Bảo “ngậu” cũng đã thể hiện bản lĩnh và biệt tài “có mặt ở mọi ngõ ngách” của mình khi mua chuộc và nắm điểm yếu của Bá Thế (Phú Thăng) để Phan Thị được phê duyệt dự án khu du lịch sinh thái trong khu bảo tồn mà ông trùm chỉ đạo Bảo “ngậu” bằng mọi cách phải được phê duyệt. Bởi ông trùm đã vạch sẵn tương lai: “Khu mỏ là của con trai tôi, khu nghỉ dưỡng là của cháu tôi”.

Phan Hương (Thanh Hương) – con gái lớn của ông trùm Phan Quân thích Bảo “ngậu” nên xin ông trùm cho Bảo đi cùng mình. Ông trùm đồng ý và ra điều kiện Hương phải “sớm mang về 1 chàng rể, trừ thằng Bảo”. Dù Phan Hương thích ra mặt và chèo kéo nhưng Bảo “ngậu” không quan tâm và lảng tránh.

Người phán xử tập 9: Cuộc đấu trí không thể cân não hơn (3)

Tại vũ trường, Phan Hương gặp Khải “sở khanh” – bạn của Bảo “ngậu”. Mặc cho Bảo “ngậu” can ngăn, Khải đã chủ động làm quen với Phan Hương và cả 2 đã lao vào nhau. Phan Hương thậm chí còn tỏ ra muốn tiến đến với Khải – một kẻ theo Bảo “ngậu” là “vớ vẩn”.

Hành trình tìm cha và cuộc đấu trí của Lê Thành với “Người phán xử”

Lê Thành vẫn không ngừng tìm hiểu, kết nối các dữ kiện để tìm ra cha đẻ của mình. Tại thư viện, Lê Thành gặp lại Quyên (Thùy Dương) – người yêu cũ.

Cuộc gặp mặt của 2 người tình cũ cùng những khoảnh khắc tình cảm vô tình khiến Bích Ngọc – người yêu của Thành và chồng Quyên hiểu lầm. Chồng Quyên túm cổ áo Thành còn Ngọc thì đùng đùng bỏ đi. Lê Thành đuổi theo và bình tĩnh giải thích cho Ngọc hiểu giữa anh và Quyên hoàn toàn trong sáng. Trong vòng tay Thành, Ngọc buồn bã nhận ra hình như cô chưa từng hiểu gì về người đàn ông của mình và thừa nhận với Thành cô cảm thấy trống rỗng.

Được sự giúp đỡ của Quyên, vốn là cháu gái Phó Chủ tịch tỉnh, sau một loạt những nỗ lực, kể cả việc phải đấu trí với Lương Bổng, Lê Thành đã có được cơ hội đến gặp Phan Quân trong cái cớ của một người đi xin Phan Thị tiền từ thiện.

Người phán xử tập 9: Cuộc đấu trí không thể cân não hơn (5)

Với bản lĩnh của một chuyên gia tâm lý, Lê Thành đã liên tiếp đưa ra những câu hỏi dồn dập để xác nhận thực sự Phan Quân có phải là “ông bố thất lạc” của mình hay không. Thành lần lượt đưa ra cuốn nhật ký, bức ảnh, kể những câu chuyện về Phan Quân mà mẹ Lê Thành ghi trong nhật ký nhằm tìm ra những “manh mối” trên gương mặt ông trùm.

“Mẹ tôi nói, người trong ảnh là bố tôi. Lần theo tất cả những gì bà viết, tôi tìm được ông, một người liều mạng mình cứu những người không quen biết trong vụ sập hầm ở bản Gianh cách đây 26 năm, một kẻ đi lên từ bàn tay trắng, dám đối đầu với ông trùm mạnh nhất thời điểm đó. Tôi nể ông và nghĩ có thể ông là một người nghĩa hiệp, đáng mặt làm cha tôi”, Lê Thành tấn công ông trùm bằng một giọng điệu sắc lẹm.

Người phán xử tập 9: Cuộc đấu trí không thể cân não hơn (6)

Tuy nhiên, đáp lại sự sắc sảo của Lê Thành là một Phan Quân lạnh lùng vốn là một ông trùm khét tiếng. Ông đã khiến Lê Thành lúng túng với thái độ có phần dửng dưng bất ngờ của mình.

“Cậu thử nhìn xem, tôi đang có một gia đình hạnh phúc, tại cái dinh cơ này. Tôi đã có vợ, có 2 đứa con và 1 đứa cháu đích tôn. Vậy tôi có cần thêm 1 đứa con trai nữa không?” – ông trùm Phan Quân hỏi ngược Lê Thành.

Với đôi mắt đầy xúc động và buồn bã, Lê Thành cũng đáp trả bản lĩnh: “Tôi không có cái ý định cướp đi cái gia đình hạnh phúc của ông và cũng cóc cần cái dinh cơ này. Tôi chỉ muốn biết bố đẻ thực sự của mình là ai”.

Người phán xử tập 9: Cuộc đấu trí không thể cân não hơn (7)

Tập 9 kết thúc với một lời ngỏ từ ông trùm dành cho Lê Thành: “Để đạt được mục đích, đôi khi phải trả một giá rất đắt. Mạng sống có khi còn là rẻ. Suy nghĩ cho kỹ đi”.

Lê Thành sẽ trả lời câu ngỏ của ông trùm như thế nào? Liệu Lê Quân sẽ cho Lê Thành và khán giả một câu trả lời phù hợp. Đón chờ tập 10 của bộ phim Nguoi phan xu vào thứ Tư tuần tới để biết diễn biến câu chuyện nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *