Khán giả phim Người phán xử “bực bội” vì … chiếu có 2 tập một tuần

Người phán xử – Bộ phim đang gây bão cộng đồng nhận được nhiều bình luận “phàn nàn” vì số tập chiếu trong một tuần quá ít khiến người xem khó chịu và bực bội.

Khó chịu, bực bội vì … cảm giác đợi chờ

Hiện tại, bộ phim Người phán xử đang được phát sóng vào khung giờ của 2 ngày thứ 4 và 5 hàng tuần trên kênh VTV3. Với sự hấp dẫn và kịch tính của phim, nhiều khán giả cảm thấy mệt mỏi khi phải chờ đợi và họ cho rằng chỉ có 2 tập trong một tuần là quá ít và “cảm giác chờ đợi thật khó chịu và vô cùng tra tấn tinh thần”.

Chia sẻ trên fanpage của phim Người phán xử sau khi tập 6 được phát sóng tối qua (12/4), khán giả Nguyễn Văn Hồng nói: “Mình nghĩ một tuần nâng lên 3 tập thì đẹp”. Cùng quan điểm này, khán giả Bùi Mạnh Quyền viết: “Mình xin góp ý với admin (quản trị fanpage – P.V) là mong phim chiếu 3 hoặc 4 tập trong một tuần”.

Khán giả phim Người phán xử "bực bội" vì ... chiếu có 2 tập một tuần (1)
Hình ảnh trong tập 6 phát sóng của Người phán xử.

“Tớ ước gì phim chiếu cả tuần” – khán giả Trần Ngọc Anh chia sẻ – “Kiểu dài cổ đợi từng tập mà một tuần được có 2 tập thì xem không bõ. Phim hay quá luôn. Lâu lắm rồi kể từ Ma làng mới thích và mong phim Việt tới mức này”.

Ngay sau khi tài khoản Facebook Bùi Mạnh Quân đề đạt yêu cầu trên, khán giả Tùng Vũ đáp lại: “Cái này là lịch của Đài truyền hình rồi. Lấy đâu ra 3-4 tập phát sóng một tuần được?”.

Khán giả phim Người phán xử ghen tỵ với khán giả phim Sống chung với mẹ chồng

Khán giả Anh Lan Nguyen lập tức “phản pháo”: “Phim Sống chung với mẹ chồng theo lịch chỉ được chiếu 2 tập một tuần mà được lên thành 3 tập đấy bạn?”.

Sau khi thấy việc tăng số tập có vẻ bất khả thi, khán giả Hồng Hạnh đề đạt ý tưởng: “Kéo dài thêm thời gian chiếu mỗi tập và cắt bớt quảng cáo đi được không ạ?”. Khán giả Ánh Tuyết thì than thở: “Chả nhẽ chờ phim ra hết rồi xem một mạch luôn. Một tuần có 2 tập thấy bứt rứt quá”.

Khán giả phim Người phán xử "bực bội" vì ... chiếu có 2 tập một tuần (2)

Có thể nói, với sự quan tâm và bình luận sôi nổi của khán giả trên fanpage của phim cũng như tại các diễn đàn sau mỗi tập phát sóng, đây có thể coi là một thành công và hạnh phúc của ê-kíp thực hiện phim Người phán xử. Với những ấn tượng nhận được chỉ sau một thời gian ngắn lên sóng, bộ phim đã vừa lọt vào đề cử của VTV Awards 2017 ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng.

Điều thú vị và gay cấn hơn cả việc khán giả phim Người phán xử “ghen tỵ” với khán giả phim Sống chung với mẹ chồng  là bộ phim Sống chung với mẹ chồng chính là đề cử còn lại của hạng mục Phim truyền hình ấn tượng 2017.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *