Hé lộ hình ảnh mới nhất trong Người phán xử: Diễm My bị chồng bắt cóc

Hình ảnh được hé lộ khiến khản gia không khỏi bàng hoàng khi Diễm My bị chính Phan Hải bắt cóc khi mà chính cô vừa cứu chồng thoát tội bằng sức mạnh của một người luật sư.

Tuy nhiên, vừa cứu chồng xong, về nhà còn được bố chồng trao quyền, cuộc đời Diễm My ngỡ đã sang trang thì mới đây, một hình ảnh được tiết lộ chứa đựng tình tiết gây sốc.

Hé lộ hình ảnh mới nhất trong Người phán xử: Diễm My bị chồng bắt cóc (1)

Hình ảnh Diễm My bị trói vào cột, mặt mày phờ phạc xơ xác và ngồi trước mặt là người chồng Phan Hải khiến khán giả nhìn thấy không khỏi thắc mắc.

Bản thân Đan Lê cũng comment nửa đùa nửa thật trên mạng xã hội rằng sau này vì trở thành cánh tay đắc lực cho Phan Quân và Lê Thành mà Phan Hải nổi điên, bắt cóc và sát hại luôn người vợ hiền.

Hé lộ hình ảnh mới nhất trong Người phán xử: Diễm My bị chồng bắt cóc (2)

Vậy là, sau màn cứu chồng ra tù đầy thuyết phục thì cuối cùng Diễm My vẫn không thoát khỏi kiếp sống khổ sở, lại còn có thể nguy hiểm đến tính mạng. Người phán xử hiện tại đã đi được nửa chặng đường với nhiều thay đổi lớn. Nửa phần sau hứa hẹn sẽ cực kì kịch tính khi mà phe địch Thế Chột ngày càng quyết liệt trong việc gây rối. Lê Thành lại nhận được cha và hỗ trợ Phan Quân hết mình. Diễm My, cô vợ hiền lành cũng đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục để trở thành một nhân vật quan trọng về sau.

Mặc dù đã đi được hơn nửa chặng đường nhưng Người phán xử ngày càng gay cấn và hấp dẫn. Bạn đọc đừng quên theo dõi phim nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *