Bảo Ngậu shock nặng vì bị ném đá thậm tệ sau tập cuối Người Phán Xử

Khi lẽ phải, khi người đứng về công lý bị ném đá và hơn cả là khi người hóa thân vào nhân vật bị ném đá chắc hẳn vai diễn thực sự xuất sắc. Thế nhưng Bảo Anh (vài Bảo Ngậu) lại cảm thấy sốc và buồn bã khi bị “cả thế giới quay lưng”.

Khi diễn viên bị ném đá thậm tệ sau vai diễn …

Có lẽ, hiếm có bộ phim truyền hình nào mà kết thúc để lại dư âm lớn trong lòng khán giả lẫn ê kip sản xuất như thế này. Trong tâp cuối Người Phán Xử, cuối cùng thân phận thật của Bảo Ngậu đã được tiết lộ. Anh chính là công an nằm vùng 10 năm ở Phan Thị, để chiếm được lòng tin của Phan Quân, Lương Bổng.

Tuy nhiên, sau khi tập 47 kết thúc, Bảo Ngậu đã bị ném đá không thương tiếc. “Tôi đã tập trung để đọc từng comment, đọc từng inbox, đọc tất cả các phản ứng từ các fanpage… 50% muốn giết tôi, 40% chửi tôi, 9% chấp nhận 1 cách gượng ép và 1% ủng hộ!”- nam diễn viên Bảo Anh chia sẻ.

Bảo Ngậu shock nặng vì bị ném đá thậm tệ sau tập cuối Người Phán Xử (1)

“Bảo Ngậu” shock vì bị ném đá thậm tệ sau kết thúc của Người Phán XửTrước phản ứng này của khán giả, Bảo Anh giãi bày trên trang cá nhân của mình rằng bản thân anh cũng biết sẽ có ngày hôm nay. Anh từng từ chối 2 lần với vai diễn Bảo Ngậu. Từng xin đạo diễn được chết ở tập 26 nhưng không được. Thậm chí, đến đoạn cuối anh vẫn mong được chết cùng “chú Lương Bổng”. “Tôi đã đoán được hết mọi thứ xảy ra khi phim kết thúc và tôi cũng đã chuẩn bị tinh thần rất kĩ gần 2 năm trời cho ngày hôm nay! Tất cả sẽ được tung hô còn hắn sẽ bị dìm xuống đáy bùn ko thương tiếc” – Anh Bảo buồn bã nói về vai diễn của mình trong Người Phán Xử. Anh gọi đó là cảm giác mà “cả thế giới quay lưng sau 1 tíc tắc, cảm giác được lôi lên thiên đường và ném xuống địa ngục”.

Bảo Ngậu shock nặng vì bị ném đá thậm tệ sau tập cuối Người Phán Xử (2)

Bảo Anh gọi đó là cảm giác mà “cả thế giới quay lưng sau 1 tíc tắc, cảm giác được lôi lên thiên đường và ném xuống địa ngục”.

“Hai, ba tiếng vừa qua với 1 người sống khép kín như tôi có thể gọi là địa ngục. Những phản hồi những câu chửi cứ nhiều dần nhiều dần và rất nhiều câu chửi vô văn hoá, sỉ nhục thậm tệ… Già có, trẻ có, trai có, gái có và cái gì cũng có! Tôi chỉ là 1 diễn viên tay ngang và làm theo kịch bản và đạo diễn. Nhưng nếu để cho phép tôi chọn lại vai diễn trong phim Người Phán Xử tôi vẫn sẽ chọn hắn, Bảo Ngậu. Giang hồ hơn bất kỳ 1 giang hồ nào nhưng vẫn đứng về phía lẽ phải và ít phải thoại!

Nhưng nếu được chọn lại, anh vẫn nhận vai Bảo Ngậu

Tất cả những hiệu ứng phim hay vai Bảo Ngậu này mang lại cho tôi ngày hôm nay cũng chả có gì bất ngờ ở cái xã hội thuần khiết này! Cảm ơn tất cả những lời khen chê, những lời động viên, những lời chửi rủa và doạ giết của các bạn! Nhớ nụ cười này chứ, quên thiên đường đi, địa ngục đẹp thôi rồi” – nam diễn viên Bảo Anh chia sẻ.

Bạn nghĩ sao về cái kết? Sau khi đọc status này, bạn còn lỡ ném đá người diễn viên có tình yêu quá lớn đối với nhân vật Bảo Ngậu như Bảo Anh không?

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *